Cung cấp suất ăn công nghiệp

Cung cấp những suất ăn dinh dưỡng ngay tại nhà máy của khách hàng, căng tin các trường học, bệnh viện, cơ quan. Thực đơn được thiết kế dựa trên đặc thù của từng đối tượng khách hàng nhằm đảm bảo sự đa dạng của bữa ăn cũng như hợp khẩu vị của khách hàng

Nhân viên Virgo phục vụ công nhân LINEA AQUA
Nhân viên Virgo phục vụ công nhân LINEA AQUA
Nhân viên LINEA AQUA trong giờ ăn trưa

Một số hình ảnh các suất ăn tại Virgo:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp từ Virgo

Thực đơn lành mạnh: Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, Virgo cung cấp những suất ăn lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng được cân đối giữa rau tươi, các loại đạm từ món ăn chính để đảm bảo năng lượng cho quá trình làm việc của công nhân cũng như học tập của học sinh.

Thực đơn đa dạng phù hợp với nhu cầu: Mang tới 3 loại thực đơn chính với các món ăn thiết kế đa dạng đặc trưng theo vùng miền, sở thích của khách hàng cùng mức giá phù hợp.

Vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Virgo, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lên thực đơn tương ứng thích hợp cho nhu cầu của đơn vị. Với mức giá tốt, thực đơn phong phú cùng các món ăn sạch từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu chế biến, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Virgo – an toàn – uy tín và chất lượng.